Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
CÔNG ĐOÀN CS – ĐTN CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẾN THÀNH, TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2015
Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, Chủ nhật, ngày 20/9, Ban Chấp hành Công đoàn CS & BCH ĐTN Công ty CP Dịch vụ Bến Thành đã tổ chức chương trình “Ngày hội Trăng rằm” năm 2015 cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV trong Công ty.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thi Giang – Bí thư Chi bộ - Phó TGĐ Cty CP Dịch vụ Bến Thành, Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch Công đoàn CS, Ông Nguyễn Quốc Vũ – Bí thư Chi đoàn,  cùng toàn thể CBNV và các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Hoạt động tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp thu hút các cháu vào hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo ảnh hưởng tích cực cho việc dạy và học trong gia đình, nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh dạo Công ty đến đời sống tinh thần của con em CBNV.

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Nguyễn Thi Giang – Bí thư Chi bộ - Phó TGĐ Cty CP Dịch vụ Bến Thành đã gửi lời chia sẽ hết sức chân thành và chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ". Chúc mừng các cháu thiếu nhi, đặc biệt là tuyên dương những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học qua, đồng chí cũng không quên nhắc nhở các cháu tiếp tục rèn luyện, đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

“Ngày hội Trăng rằm” sôi động với các tiết mục hát Karaoke của các bé,… và vui nhộn, hào hứng, hồi hộp với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động với mục đích động viên khích lệ đối với CBNV; còn đối với các cháu thì đây là cơ hội được làm quen, được vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa, từ đó tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình trong việc giáo dục con cái.

Kết thúc chương trình BTC phát cho các bé những chiếc lồng đèn xinh xắn, ngộ nghĩnh, dễ thương cùng với những chùm bong bóng đủ màu sắc, những chiếc đèn ông sao và ánh mắt trong sáng của các em - những mầm non của đất nước.

Dưới đây là một số hinh ảnh được ghi lại trong Ngày hội: 

 
 
  
 


 
 
 

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp và hẹn gặp lại các bé vào mùa Trung thu năm sau.
 
Các tin khác