banner slider 2
Banner 1
Dịch vụ thương mại
Đại lý chính thức của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh - Công ty Bảo Minh Sài Gòn., Kinh doanh kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Giao nhận (Logistics), vận chuyển quốc tế và dịch vụ xuất nhập khẩu.
 

KHO BÃI – VẬN TẢI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHO VẬN

Địa chỉ : 504 Nguyễn Tất Thành, P18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 39140932 – 39140933   Fax : 39140934

• Kinh doanh vận tải hàng hóa công cộng.

• Kinh doanh kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Địa chỉ : 110 Bến Chương Dương, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Điện thoại : 38295737

• Kinh doanh kho, bãi giữ xe ôtô, xe gắn máy.


1. HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNG HÓA

Trung tâm Dịch vụ Kho vận là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Trung tâm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ : “ Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Thế mạnh của Trung tâm là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trung tâm đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy. Trung tâm đảm bảo sẽ vận chuyển hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Là tiền thân của Đội xe SUNIMEX có trên 20 năm kinh nghiệm vận chuyển. Hiện nay, Trung tâm đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đội xe tải đáp ứng nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành chuyên nghiệp; đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa hình, Trung tâm cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Trung tâm sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

2. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH KHO BÃI

Kinh doanh kho bãi là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Trung tâm Dịch vụ Kho vận. Trung tâm có một khu vực kho bãi với diện tích 5.000 m2 ở Q4, cạnh Cảng Sài Gòn trên đường Nguyễn Tất Thành – trục đường chính vận chuyển hàng hóa XNK của TP.HCM và khu vực phía Nam.

Các kho bãi của Trung tâm sử dụng và khai thác đều là các kho bãi có đầy đủ hệ thống bảo vệ, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định. Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu. Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho. Theo yêu cầu của khách hàng, Trung tâm thực hiện dịch vụ lưu kho bảo quản hàng hóa theo các hình thức sau :

+ Container / tháng

+ Quản lý hàng thế chấp của các Ngân hàng thương mại

Địa điểm Kho của Trung tâm đặt ở nội thành nên rất phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu đưa hàng về để phân phối dần ra thị trường, thích hợp cho các mặt hàng như điện máy gia dụng, giấy, thiết bị điện tử …

3. SHOP HOA TƯƠI BENTHANH FLOWER:

Benthanh Flower là nhãn hàng được sáng tạo bởi BTSC - 1 thành viên trong hệ thống Benthanh Group. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về Hoa tươi, Lan Hồ Điệp và Dịch vụ hoa tươi của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi phong cách thiết kế hoa độc đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu:
Hotline: 097 275 8714
Website: www.benthanhflower.com

Fanpage: www.facebook.com/benthanhflower
Showroom: 390 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP HCM

Các sản phẩm dịch vụ chủ yếu

* Cho thuê kho theo container/tháng - Diện tích tối thiểu : 500 m2 /kho

* Cho thuê bao trọn kho: (kho riêng –DT: 32m2)

- Khách hàng tự quản lý.

Bốc xếp thủ công: Theo tính chất, chủng loại hàng hóa.

Xếp dỡ bằng xe nâng: Theo tính chất, chủng loại và sản lượng hàng hóa.

Liên hệ : Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

Ðiện thoại: 39401434 - 39401462

Fax: 39401462

Email : tranvanman.bts@gmail.com

Website: btsc.com.vn

 

GIAO NHẬN

CÔNG TY CP GIAO NHẬN BẾN THÀNH

Giao nhận, vận chuyển quốc tế và dịch vụ xuất nhập khẩu.

Địa chỉ : 236 - 238 Nguyễn Công Trứ – QI – TP.HCM
Điện thoại : 39.144.655