Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 2
Banner 1
Dịch vụ thương mại
 VĂN PHÒNG CÔNG TY

1. Lắp đặt hệ thông Điện Năng Lượng mặt trời + Rửa Pin định kỳ.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

2.1 Dịch vụ kho khô, kho lạnh..:
- Vệ sinh kho bãi, chung cư, hồ bơi…, kho lạnh, cảng, nhà xưởng vừa xây dựng xong hoặc đã hoạt động trong thời gian dài nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho máy móc rất dễ bám bụi. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến năng xuất hoạt động và tuổi thọ của máy.
- Ngoài ra, người lao động tiếp xúc trực tiếp với máy móc bám bụi lâu ngày có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến viêm đường hô hấp.
- Kho bãi nhà xưởng cũng là nơi khách hàng đến tham quan, vì vậy một kho bãi nhà xưởng sạch sẽ sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn
2.2  Vệ sinh phòng sạch, vô trùng:
- Các hóa chất bất thường cần thiết để duy trì một môi trường trong sạch và vô trùng đối với cơ sở vật chất phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc phòng sạch…
2.3 Dịch vụ khử trùng, kháng khuẩn:
- Bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân, cộng đồng do các loại dịch bệnh lây nhiễm gây ra, đặc biệt là virus corona hiện nay.
- Kiểm soát, hạn chế các vi khuẩn, virus gây lây lan các dịch bệnh cho con người qua đường giọt bắn, tiếp xúc hoặc hô hấp.
- Diệt khuẩn, diệt nấm mốc…có thể gây dị ứng cho bạn.
- Sát trùng – Sát khuẩn để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, …
- Diệt khuẩn – Sát trùng ngăn chặn một số côn trùng gây hại xâm nhập vào công trình nhà bạn.

3. Dịch vụ cung cấp nhân sự vệ sinh Tòa Nhà:
- Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu thương mại,… đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên vê sinh được đào tạo bài bản, khoa học.
- Gói vệ sinh hàng ngày: Những công việc vệ sinh được lặp đi, lặp lại hàng ngày như quét dọn, lau chùi cửa kính, hàng lang, thang máy, khu vực nhà vệ sinh, tường,… thu gom rác thải những khu vực chung của tòa nhà. Thường sau khi vệ sinh tổng thể sẽ có một hay vài nhân viên vệ sinh ở lại trực chiến để giúp bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà.
- Gói vệ sinh định kỳ: Thường dịch vụ này được tòa nhà công ty, khách sạn tiêu chuẩn lớn lựa chọn với thời gian làm vệ sinh cố định. Dịch vụ định kỳ thường được sử dụng 3-6 tháng/lần như đánh bóng sàn, giặt thảm, lau dọn kính trên cao,…

4. Hoạt động cho thuê bất động sản:
Văn phòng BTSC hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, các sạp chợ đầu mối như chợ Tam Bình, chợ Bình Điền.

5. Dịch vụ khác:
- Cung cấp, bảo trì và sửa chữa các loại máy tính, máy in văn phòng, nạp mực.
- Dịch vụ lắp đặt và bảo trì Camera.
- Dịch vụ Bảo hiểm.

Địa chỉ :390 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
Điện Thoại: 028.39140932
Fax : 028.39140934
Website: btsc.com.vn
 

KHO BÃI – VẬN TẢI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHO VẬN

• Kinh doanh vận tải hàng hóa công cộng.

• Kinh doanh kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

1. HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNG HÓA

Trung tâm Dịch vụ Kho vận là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Trung tâm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: 
“ Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.
Thế mạnh của Trung tâm là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trung tâm đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy. Trung tâm đảm bảo sẽ vận chuyển hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

2. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH KHO BÃI

Kinh doanh kho bãi là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Trung tâm Dịch vụ Kho vận. Trung tâm có một khu vực kho bãi với diện tích 5.000 m2 ở Q4, cạnh Cảng Sài Gòn trên đường Nguyễn Tất Thành – trục đường chính vận chuyển hàng hóa XNK của TP.HCM và khu vực phía Nam.
Các kho bãi của Trung tâm sử dụng và khai thác đều là các kho bãi có đầy đủ hệ thống bảo vệ, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định. Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu. Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho. Theo yêu cầu của khách hàng,
 
Địa chỉ:  390 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
Website: btsc.com.vn
 

 

GIAO NHẬN

CÔNG TY CP GIAO NHẬN BẾN THÀNH

Giao nhận, vận chuyển quốc tế và dịch vụ xuất nhập khẩu.

Địa chỉ : 236 - 238 Nguyễn Công Trứ – QI – TP.HCM
Điện thoại : 028.39144.655