Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 2
Banner 1
"HỘI THI NẤU ĂN" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2013
(08-03-2013) 
"Hội thi nấu ăn" Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2013 được tổ chức tại khuôn viên Chi nhánh Bình Dương với chủ đề "Nam BTSC vào bếp"
 

Hội thi nấu ăn chủ đề “Nam BTSC vào bếp” kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2013

Những ngày đầu tháng ba nắng sớm rải sắc vàng trên khắp các nẻo đường. Trong tiết trời êm ả đó đại đa số trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ - Quốc tế phụ nữ 8-3. Nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Nam BTSC vào bêp”. Hội thi được tổ chức tại Chi nhánh Bình Dương với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV hiện đang công tác tại Công ty CP Dịch vụ Bến Thành (BTSC).

 

 Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp của Công ty. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.  Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của "đấng mày râu" thuộc hệ thống Công ty BTSC.
 
 
Thay mặt lãnh đạo Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ Tịch CĐCS Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành đã có phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ và khai mạc Hội thi nấu ăn "nam BTSC vào bếp". Bà đánh giá cao sự đóng góp của nữ công chức trong sự nghiệp phát triển Công ty nói riêng và đất nước nói chung. Qua cuộc thi Bà gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, công chức nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay.
Ngay sau khi Hội thi nấu ăn bắt đầu, 14 nam công chức đại diện cho 07 đội đăng kí tham gia bắt tay vào công việc của mình với tinh thần phấn khởi, hăng say. Ngày diễn ra hội thi, mặc dù thời tiết hơi oi nóng, nhưng với tinh thần và tình cảm của các nam công chức muốn dành riêng cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày trọng đại này mà không khí của Hội thi vẫn diễn ra  rất vui vẻ, náo nhiệt.

                                                          Toàn bộ quan cảnh của Hội thi nấu ăn với chủ đề: "Nam BTSC vào bếp"

Sau 60 phút miệt mài sáng tạo "những tác phẩm nghệ thuật", các đội thi đã hoàn tất mâm cơm của mình. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách tham quan Hội thi. Điều đó có thể chứng minh rằng, nam công chức của các Đơn vị rất "khéo tay".

Trong Hội thi nấu ăn lần này phần thi thuyết trình là phần mà cả hội trường mong đợi nhất. Với những ý tưởng độc đáo, những câu nói dí dỏm và những lời chúc đầy ý nghĩa dánh riêng cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8-3 của các đấng mày râu. Chính vì thế phần thuyết trình đã để lại trong lòng không chỉ các nữ công chức mà tất cả những ai tham dự hội thi cũng không dấu được niềm hạnh phúc. Khuôn viên Chi nhánh Bình Dương hôm đó dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các bàn thức ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt.

Căn cứ vào các tiêu chí như: tính truyền thông, ý nghĩa, ấn tượng, hình thức, thuyết trình, hương vị; Ban giám khảo đã chấm và trao giải cho các đội tham gia hội thi:

1 Giải nhất: Văn phòng Công ty CP Dịch vụ Bến Thành (Anh Trần Anh Phú & Anh Lê Văn Sang) với chủ đề: "Kết nối yêu thương";   

1 Giải nhì: Trung tâm KD Nhà hàng & Khách sạn Đakao (Anh Nguyễn Quốc vũ & Anh Nguyễn Minh Thanh) với chủ đề: "Hạnh phúc sum vầy";
 

 1 Giải ba: Trung Tâm Dịch vụ Kho Vận (Anh Đặng Minh Hiển & Anh Dương Văn Nghĩa) với chủ đề: "Mái ấm Gia đình";

 

4 Giải khuyến khích: Công ty CP Xe máy Bến Thành, Trung tâm Dịch vụ Bến Thành, Trung tâm Dịch vụ Kho vận – Tân Thới Hiệp, Quận 12 và Chi nhánh Bình Dương.

 

                                                            Công ty Cổ phần Xe máy Bến Thành

                                                            Trung tâm Dịch vụ Bến Thành

                                                      Trung tâm Dịch vụ Kho vận - Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Chi nhánh Bình Dương trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Bến Thành

 Và một số hình ảnh liên quan đến "Hội thi nấu ăn" của Công ty BTSC:


*Hội thi Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2013 diễn ra thành công, tốt đẹp và hẹn gặp lại Anh/Chị Công ty BTSC vào năm sau. 

Các tin khác