Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
MỘT SỐ HÌNH ẢNH "ĐÊM HỘI GIA ĐÌNH BTSC - NĂM 2014" TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Từ ngày 5/6 đến ngày 8/6 năm 2014 Công ty CP Dịch vụ Bến Thành đã tổ chức chuyến du lịch đến Thành phố mộng mơ Đà Lạt cho toàn bộ CBNV của Công ty.

22h00 tối, Đoàn gồm 03 chiếc xe du lịch đã chuyển bánh đến Thành phố Đà Lạt. Ngày thứ nhất, Đoàn dừng chân tại thác Datanla và đến tham quan chùa Ve chai, nơi này có những công trình kiến trúc được UNESCO công nhận. Sau đó, đoàn được xe đưa về khách sạn nghỉ ngơi – nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.


Ngày thứ hai, đoàn đi thăm các địa danh nổi tiếng của Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố, đồi mộng mơ, đỉnh Lang Biang, Thiền viện trúc lâm.. . Buổi tối, đoàn đến tham dự đêm Gala Dinner Công ty tổ chức với những món ăn đặc sản Đà Lạt và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ hào hứng sôi động với sự góp mặt của các tài năng đến từ Công ty.

Sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng, chuyến đi đã đem lại cho CBNV Công ty những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, gia đình.


Mặc dù thời gian chưa đủ để khám phá nhiều hơn nữa, và thấm mệt vì ba ngày leo dốc, nhưng tất cả đều hài lòng vì chuyến đi và quay trở về công việc trong tâm trạng sảng khoái và sẽ cống hiến hết mình đưa Công ty ngày càng phát triển.

Dưới đây, là một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Thành phố Đà Lạt (3 ngày - 3 đêm):

  
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác