Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BTSC NHIỆM KỲ 2014 - 2017

Ngày 30/12/2014 tại Văn phòng Công ty - Số 45/4 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Q1, đã diễn ra Đại hội chi Đoàn  Công ty CP Dịch vụ Bến Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2017.  Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Mai Việt Hùng - Bí thư Đoàn Tổng Công ty Bến Thành , Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng/Phó các Bộ phận/Đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành và đặc biệt là sự hiện diện của 8 bạn Đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Bí thư Chi đoàn và Đồng chí Trần Anh Phú - Phó Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tổng kết các hoạt động của chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2014 – 2017; Bản kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014. Trong nhiệm kỳ mới, chi đoàn đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của  tổ chức để tạo nên sự gắn bó đoàn kết giữa các đoàn viên; Xây dựng nguồn nhân lực không những có trình độ kiến thức nâng cao mà mỗi đoàn viên có tinh thần sáng tạo, tâm huyết, tình nguyện và xung kích vì lý tưởng Đảng. Đây sẽ là lực lượng dự bị nòng cốt thực hiện hiệu quả chỉ đạo từ Đảng trong quá trình phát triển tái cơ cấu của Tổng công ty.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp Hành mới và thông qua kết quả kiểm phiếu được công bố với 2 đồng chí trúng cử vào BCH chi Đoàn BTSC nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí Nguyễn Quốc Vũ (8/8 phiếu) và Đồng Chí Trần Anh Phú (8/8 phiếu).

 


 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Nguyễn Văn Miên - Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành khen ngợi nhiệm kỳ vừa qua BCH đã dẫn dắt chi đoàn hoạt động một các tích cực, phát triển tinh thần đoàn kết năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động của Đoàn thanh niên phát động và trong chuyên môn của Công ty. Ngoài việc thường xuyên tham gia các phong trào đoàn đầy nhiệt huyết, đoàn thanh niên luôn có ý chí phấn đấu thành người thanh niên của thời đại mới, các bạn đã là hạt nhân xung kích trên các mặt trận, xây dựng lực lượng trẻ học tập và làm theo lời Bác, rèn luyện đạo đức Cách Mạng, có lập trường tin tưởng vững vàng xứng đáng với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có. Việc gì khó thanh niên làm”. Đồng chí Nguyễn Văn Miên cũng nhấn mạnh và tin tưởng BCH mới sẽ có thể tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của chi Đoàn, tạo ra không khí vui tươi, lành mạnh trong hoạt động của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC).

Tại Đại hội, đại diện cho Đoàn thanh niên TCT, đồng chí Mai Việt Hùng - Bí thư Đoàn Tổng Công ty Bến Thành, khẳng định tầm quan trọng của việc  định hướng công tác cho nhiệm kỳ 2014-2017 . Hoạt động đoàn cần bám sát chỉ đạo của Đảng, đây thật sự là đội ngũ dự bị, tin cậy và là lực lượng xung kích của Đảng. Hơn nữa, cần xác định và phát triển mục tiêu nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn- Tích cực tham gia xây dựng Đảng.
 

 

 

Đại hội kết thúc tốt đẹp với việc thông qua 100% biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu dự thảo Nghị quyết đề ra cho nhiệm kỳ 2014-2017. Với tinh thần “ Đoàn kết, kỷ luật, sáng tạo, xung kích" trong mọi hoạt động vì sự phát triển bền vững của Chi Đoàn Công ty CP Dịch vụ Bến Thành quyết tâm phấn đấu, khắc phục khó khăn thử thách, tình nguyện cùng toàn thể CBCNV quyết tâm làm tốt nhiệm vụ của mình.
 

 

Các tin khác