Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
01-04-2013) 
Hội trại truyền thống với chủ đề "Sức trẻ Benthanh Group 2013" tại Khu du lịch Vườn Xoài - Đồng Nai với sự Tham dự của Chi Đoàn BTSC.
 

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2013)

Trong hai ngày 30 và 31/03/2013 Đoàn thanh niên Benthanh group tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Sức trẻ Benthanh Group 2013” tại khu du lịch Vườn Xoài – Đồng Nai..

Hội trại đã tạo ra một sân chơi sôi nổi, đoàn kết trong đoàn viên - thanh niên, nêu cao tinh thần “Xung kích, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt mọi khó khăn”. Hội trại diễn ra lần này cũng là nơi hội tụ gần 300 đoàn viên - thanh niên tham gia vào một sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn, mở rộng giao lưu, học hỏi với các chi đoàn bạn để xây dựng một môi trường học tập tích cực, lành mạnh, năng động cho tuổi trẻ.

Đến những trò chơi nhỏ tại sân khấu, đến những trò chơi lớn ở Sân bóng và cuối cùng là thử sức với những trò chơi hấp dẫn ở Khu du lịch Vườn Xoài, tuy thấm mệt nhưng tất cả đoàn viên - thanh niên ai cũng cảm thấy rất hài lòng.,vui vì có thêm bạn mới; vui vì bất chợt nhận ra mình cũng có những tài lẻ mà bấy lâu ấp ủ, giấu kín; vui vì tinh thần đoàn kết từ những con người xa lạ.

Kết thúc Hội trại là sự luyến tiếc vì Hội trại kết thúc quá sớm mà sức trẻ của thanh niên còn đang hừng hực như ngọn lửa trại được nhóm lên trong đêm tối, nó bùng cháy mãi, cháy mãi không bao giờ tắt để soi sáng và tiếp bước làm nên những trang sử vàng của đoàn viên - thanh niên Việt Nam. Hội trại như là một chất xúc tác làm kết nối mọi người lại với nhau và hứa hẹn cùng nhau thúc đẩy phong trào của Công ty BTSC nói riêng và  Benthanh Group nói chung.

Hội trại "Sức trẻ Bến Thành Group 2013" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đã để lại cho các Bạn ĐV BTSC nói riêng và Benthanh Group nói chung với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hẹn gặp các Bạn ĐTN vào  năm 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

Các tin khác