Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN BTSC VỚI CHỦ ĐỀ ''ĐOÀN THANH NIÊN BTSC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG''
(31-08-2013) 
Ngày 31/08/2013, Công ty BTSC và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành đã tổ chức buổi lễ phát quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 

Tham dự buổi lễ phát quà có Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty,  Đoàn thanh niên, Ban lãnh đạo của Khu phố Chiêu Liêu, các bậc Phụ huynh và các em học sinh của Khu phố Chiêu Liêu và các em học sinh là con em của CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành.

Chỉ còn vài ngày nữa là khai giảng năm học 2013-2014. Nhân dịp này, ĐTN Cty CP dịch vụ Bến Thành tổ chức buổi lễ phát quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo cho các em một niềm vui nhỏ khi bước vào năm học mới. Công tác xã hội là một hoạt động thường xuyên của Cty Cổ phần Dịch Vụ Bến Thành với mong muốn đồng hành với khu phố để đem đến cho các em niềm tin trong cuộc sống. Những món quà nhỏ động viên các em và cũng nhắn nhủ với các em, các anh chị vẫn luôn dõi bước và quan tâm đến các em.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ phát quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương:

Buỗi lễ phát quà cho trẻ em nghèo, tàn tật diễn ra thành công tốt đẹp./

Các tin khác