Banner 7
Banner 6
Banner 5
banner slider 8
banner slider 4
banner slider 2
Banner 1
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP LẦN I QUÝ 3 NĂM 2014
Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ và qui chế đối thoại của Công ty, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo công ty (người sử dụng lao động) và người lao động. Đây là một hoạt động hàng Qúy của Công ty nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại vướng mắc trong công tác điều hành quản lý doanh nghiệp.

Thứ năm, ngày 25/09/2014 tại Văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành - Số 45/4 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Lần 1, Qúy III năm 2014.


Tham dự hội nghị đối thoại có Ban Tổng giám đốc, Đ/d BCH Công đoàn và Đ/d người lao động. 
Ban lãnh đạo Công ty và người lao động đã có buổi đối thoại trực tiếp về một số vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Có 05 ý kiến được đưa ra thảo luận xoay quanh các nội dung như: thỏa ước lao động tập thể; Luật lao động; công tác về tiền lương, tiền thưởng;  chế độ nâng lương, …

Phần đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, các ý kiến chính đáng đều được lãnh đạo công ty ghi nhận và sẽ có kế hoạch thực hiện với tất cả tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi của người lao động.
Bên cạnh đó, người lao động cần nâng cao tinh thần trách nhiệm; ý thức trong quá trình làm việc, tiết kiệm nguyên liệu, vật liệu;…

Dưới đây, là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp:

  
Kết thúc Hội nghị, hai bên đã đạt được sự nhất trí cao về các vấn đề được nêu ra, Ban lãnh đạo công ty và người lao động đều có thái độ hợp tác, thiện chí, đây chính là cơ sở quan trọng cho việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Hẹn gặp lại các anh/chị trong Ban đối thoại doanh nghiệp Lần 2, Qúy IV/2014.
Các tin khác